Xịt chống muỗi Nhật Bản SKIN VAPE HELLOKITTY

Thương hiệu : skin vape

210.000₫

-9%

Mô tả :

XỊT CHỐNG MUỖI SKIN VAPE HELLO KITTY NHẬT CÓ TỐT KHÔNG? ➯ Côn trùng và đặc biệt là muỗi luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Vết cắn của nó tuy nhỏ với người trưởng thành thì không đáng gì như trẻ sơ sinh thì lại cực kỳ nguy hiểm. Nó là nguyên nhân căn bản gây lên bệnh sốt xuất huyết hoặc đơn giản thì trên da bé cũng có nổi một nốt nhỏ như nhọt sưng đỏ khiến bé khóc quấy. Sử dụng xịt phun sương chống muỗi và côn trùng đốt Hello Kitty để phòng...
Số lượng

XỊT CHỐNG MUỖI SKIN VAPE HELLO KITTY NHẬT CÓ TỐT KHÔNG?

➯ Côn trùng và đặc biệt là muỗi luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Vết cắn của nó tuy nhỏ với người trưởng thành thì không đáng gì như trẻ sơ sinh thì lại cực kỳ nguy hiểm. Nó là nguyên nhân căn bản gây lên bệnh sốt xuất huyết hoặc đơn giản thì trên da bé cũng có nổi một nốt nhỏ như nhọt sưng đỏ khiến bé khóc quấy. Sử dụng xịt phun sương chống muỗi và côn trùng đốt Hello Kitty để phòng chống hiệu quả muỗi đốt, côn trùng cắn bé.

➯ Xịt phun sương chống muỗi và côn trùng đốt Hello Kitty nhẹ nhàng bảo vệ da bé khỏi các loài côn trùng trong đó có muỗi- côn trùng hay gặp nhất, cắn, đốt bé mà sản phẩm lại có công dụng phòng chống trong một thời gian dài hơn các loại chống côn trùng khác.

➯ Xịt chống muỗi & côn trùng Nhật Hello Kitty có độ pH = 6 rất thích hợp với da trẻ nhỏ, lại không chứa chất gây kích ứng, gây mùi và chất tạo màu nên rất an toàn với các bé có làn da nhạy cảm.

➯ Nhờ các chất có nguồn gốc từ thực vật, xịt muỗi và côn trùng Skin Vape Hello Kitty có tác dụng giữ ẩm tốt, có mùi hương đào tự nhiên xung quanh khiến bé dễ ngửi hơn.

XỊT CHỐNG MUỖI SKIN VAPE HELLO KITTY ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO VÀ CẦN PHẢI CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

✜ Ba mẹ chỉ cần nhẹ nhàng xịt một lượng thích hợp lên khoảng 20 cm lên vùng da từ cánh tay đến bụng trẻ. Nếu muốn xịt sản phẩm này lên khu vực từ cổ trở lên thì ba mẹ hãy xịt ra tay  trước rồi mới thoa đều lên 2 vùng da này.

✜ Số lần sử dụng cho bé mỗi ngày được tính như sau: trẻ từ 6 tháng đến dưới 2 tuổi sử dụng 1 lần, trẻ từ 2 tuổi đến 12 tuổi sử dụng 1 đến 3 lần.

Chú ý khi sử dụng xịt phun sương chống muỗi và côn trùng đốt Skin Vape 200ml cho bé.

✜ Tránh xịt sản phẩm này lên mắt, miệng bé

✜ Sản phẩm này được khuyến cáo không sử dụng cho bé dưới 6 tuổi

✜ Xịt phun sương chống muỗi và côn trùng đốt Hello Kitty không phải là thuốc nên không thay thế được thuốc để chữa trị các vết cắn trên da trẻ

XỊT CHỐNG MUỖI SKIN VAPE HELLO KITTY CÓ NHỮNG THÀNH PHẦN GÌ VÀ ĐƯỢC XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

Thành phần của xịt muỗi và côn trùng Skin Vape Hello Kitty

✜ Xịt chống muỗi và côn trùng Nhật Bản Hello Kitty làm từ nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn, không chứa chất gây kích ứng, gây mùi và chất tạo màu.

Xịt phun sương chống muỗi và côn trùng đốt Hello Kitty có xuất xứ từ đâu?

✜ Xịt phun sương chống muỗi và côn trùng đốt Hello Kitty được sản xuất trên dây truyền hiện đại của đất nước Nhật Bản.

Đặc điểm của xịt chống muỗi và côn trùng Nhật Bản Hello Kitty

➟ Sản phẩm xịt phun sương Skin Vape được đóng gói trong các chai nhỏ. Những chai này chứa đựng 200 ml dung dịch sản phẩm và được thiết kế ở dạng bình xịt, có màu hồng.

Cách thức bảo quản xịt phun sương chống muỗi và côn trùng đốt Skin Vape 200ml cho bé.

➟ Các mẹ chỉ cần để Xịt chống muỗi Skin Vape Hello Kitty ở trong phòng và ngoài tầm với của trẻ.

➟ Không để dưới nắng mặt trời.

tongkhogiasi.com

suatot.com

https://www.facebook.com/nppbaoanhd

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả