Vitamin Pregnacare (cho con bú)

Thương hiệu :

300.000₫

-38%

Mô tả :

Vitamin Pregnacare cho con bú là sản phẩm bán chạy số 1 tại Anh trong lĩnh vực Vitamin và thực phẩm chức năng dành cho mẹ sau sinh. Sản phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho mẹ và bé, giúp cải thiện chất lượng nguồn sữa mẹ. Nhờ đó, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin khi nuôi bé bằng sữa mẹ. Vitamin Pregnacare cho con bú là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Anh quốc Những ưu điểm của...
Số lượng

Vitamin Pregnacare cho con bú là sản phẩm bán chạy số 1 tại Anh trong lĩnh vực Vitamin và thực phẩm chức năng dành cho mẹ sau sinh.

Sản phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho mẹ và bé, giúp cải thiện chất lượng nguồn sữa mẹ. Nhờ đó, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin khi nuôi bé bằng sữa mẹ.

 

Vitamin Pregnacare cho con bú là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Anh quốc

Những ưu điểm của Vitamin Pregnacare (cho con bú)

  • Vitamin Pregnacare cho con bú rất thích hợp với mẹ sau sinh, đặc biệt là những mẹ sinh mổ, mẹ bị chóng mặt, mệt mỏi...
  • Vitamin giúp mẹ bồi bổ cơ thể, nhanh chóng hồi phục.
  • Giúp bổ sung nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho sữa mẹ, cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho bé.
  • Giúp chống loãng xương cho mẹ sau sinh.

~~>> Sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng về các chất như: Canxi, DHA, Vitamin và khoáng chất theo liều lượng mà các chuyên gia quốc tế khuyến cáo.

Chỉ với 2 viên mỗi ngày (1 viên nang mềm màu vàng và 1 viên màu nâu) là mẹ đã bổ sung gần như hoàn hảo nguồn dưỡng chất mà cơ thể cần rồi đấy.

Mẹ nên nhớ kết hợp thêm chế độ ăn uống đa dạng, khoa học và chế độ tập luyện, nghỉ ngơi thật hợp lý để cơ thể nhanh hồi phục, đảm bảo chất lượng nguồn sữa mẹ và chăm bé thật tốt nhé!

http://tongkhogiasi.com

http://suatot,com

0988919915

 

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả