Vitamin D3 Ddrops

Thương hiệu :

415.000₫

-14%

Mô tả :

Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: lúa, ngô, đậu nành và chất gluten, không chứa chất bảo quản, không có hương liệu tạo màu, tạo mùi, vô cùng an toàn cho trẻ. Vitamin D3 Ddrops 400 I.U của Mỹ được cấu tạo ở dạng lỏng cho bé dễ dàng hấp thu, không gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển khung xương và răng của trẻ sơ sinh, tham gia vào quá trình hấp thu canxi, photpho ở ruột và...
Số lượng

Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: lúa, ngô, đậu nành và chất gluten, không chứa chất bảo quản, không có hương liệu tạo màu, tạo mùi, vô cùng an toàn cho trẻ.
Vitamin D3 Ddrops 400 I.U của Mỹ được cấu tạo ở dạng lỏng cho bé dễ dàng hấp thu, không gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển khung xương và răng của trẻ sơ sinh, tham gia vào quá trình hấp thu canxi, photpho ở ruột và thận, điều hòa việc tổng hợp và bài tiết nội tiết tố quan trọng.

Ưu điểm của Vitamin D3 Ddrops 400 I.U của Mỹ: 

Với mỗi chai Vitamin D3 Ddrops 400 I.U của Mỹ – tương đương với 90 giọt ( sử dụng trong 3 tháng ) – bé được cung cấp hàm lượng 400 I.U – tương đương 10mcg ( gấp khoảng 7 lần lượng vitamin D có trong sữa mẹ ).

​​​​​​​suatot.com

tongkhogiasi.com

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả