Viên uống lợi sữa Vitamin Pregnacare (Bú Anh)

Thương hiệu :

320.000₫

-29%

Mô tả :

- Vitamin Pregnacare(cho con bú) (84 viên) giúp nâng cao chất lượng nguồn sữa mẹ - - Vitamin Pregnacare cho con bú là sản phẩm bán chạy số 1 tại Anh trong lĩnh vực Vitamin và thực phẩm chức năng dành cho mẹ sau sinh. Sản phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho mẹ và bé, giúp cải thiện chất lượng nguồn sữa mẹ. Nhờ đó, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin khi nuôi bé bằng sữa mẹ. Những ưu điểm của Vitamin Pregnacare (cho con bú) Vitamin cho con...
Số lượng

- Vitamin Pregnacare(cho con bú) (84 viên) giúp nâng cao chất lượng nguồn sữa mẹ -

- Vitamin Pregnacare cho con bú là sản phẩm bán chạy số 1 tại Anh trong lĩnh vực Vitamin và thực phẩm chức năng dành cho mẹ sau sinh. Sản phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho mẹ và bé, giúp cải thiện chất lượng nguồn sữa mẹ. Nhờ đó, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin khi nuôi bé bằng sữa mẹ.

Những ưu điểm của Vitamin Pregnacare (cho con bú) Vitamin  cho con bú rất thích hợp với mẹ sau sinh, đặc biệt là những mẹ sinh mổ, mẹ bị chóng mặt, mệt mỏi... Vitamin giúp mẹ bồi bổ cơ thể, nhanh chóng hồi phục. \

- Giúp bổ sung nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho sữa mẹ, cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho bé. Giúp chống loãng xương cho mẹ sau sinh.

- Chỉ với 2 viên mỗi ngày (1 viên nang mềm màu vàng và 1 viên màu nâu) là mẹ đã bổ sung gần như hoàn hảo nguồn dưỡng chất mà cơ thể cần rồi đấy. Mẹ nên nhớ kết hợp thêm chế độ ăn uống đa dạng, khoa học và chế độ tập luyện, nghỉ ngơi thật hợp lý để cơ thể nhanh hồi phục, đảm bảo chất lượng nguồn sữa mẹ và chăm bé thật tốt nhé!

Hotline 0988919915

suatot.com

tongkhogiasi.com

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả