thuoc diet chuot

Thương hiệu :

155.000₫

-21%

Mô tả :

Hình dạng lúa mạch với độ lớn phù hợp, là thức ăn rất dễ dàng, yêu thích của chuột. Thuốc Warfarin có trong sản phẩm phát huy tác dụng sau vài ngày, (chuột chết khô, không hôi) làm chuột không cảnh giác, nhiều con khác vẫn ăn tiếp nên diệt được nhiều chuột. Cách dùng: cho khoảng 2-3 thìa nhỏ viên diệt chuột vào cái đĩa, hay cuộn vào giấy, đặt tại nơi chuột hay qua lại, vài ngày sau đó, nếu thấy số lượng hạt giảm, tiếp tục bổ sung hạt cho đến khi chuột không còn...
Số lượng

Hình dạng lúa mạch với độ lớn phù hợp, là thức ăn rất dễ dàng, yêu thích của chuột. Thuốc Warfarin có trong sản phẩm phát huy tác dụng sau vài ngày, (chuột chết khô, không hôi) làm chuột không cảnh giác, nhiều con khác vẫn ăn tiếp nên diệt được nhiều chuột.

Cách dùng: cho khoảng 2-3 thìa nhỏ viên diệt chuột vào cái đĩa, hay cuộn vào giấy, đặt tại nơi chuột hay qua lại, vài ngày sau đó, nếu thấy số lượng hạt giảm, tiếp tục bổ sung hạt cho đến khi chuột không còn ăn nữa. Lưu ý: để xa tầm tay trẻ em, thú nuôi, để riêng biệt với thực phẩm.

​​​​​​​suatot.com

tongkhogiasi.com

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả