Sữa tắm Skina Babe Nhật

Thương hiệu : skina babe

438.000₫

-34%

Mô tả :

Sữa tắm Skina Babe là dòng sữa tắm cao cấp của Nhật có tác dụng chống và trị rôm sẩy, chàm, phát ban, da khô nẻ Sữa tắm Skina được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với tinh dầu thảo mộc...
Số lượng

Sữa tắm Skina Babe là dòng sữa tắm cao cấp của Nhật có tác dụng chống và trị rôm sẩy, chàm, phát ban, da khô nẻ

Sữa tắm Skina được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với tinh dầu thảo mộc có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch và ngăn ngừa các bệnh ngoài da. Do đó có khả năng phòng ngừa và chữa trị rôm sảy ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất hiệu quả. Sản phẩm còn có tác dụng với cả bệnh Eczema, khô da, nứt nẻ da, làm dịu da khi bị sốt phát ban… Ngoài ra, sữa tắm Skina có mùi hương thoang thoảng và dịu nhẹ có tác dụng giúp thư giãn đầu óc, giúp bé ngủ ngon.

Giới thiệu sản phẩm xà phòng tắm cho trẻ sơ sinh Sukinabebu của Nhật, không kích ứng, không có cảm giác trơn trượt. Sản phẩm có tác dụng trị phát ban, giữ ẩm được các bà mẹ không chỉ ở Nhật mà trên thế giới lựa chọn tin dùng.

Tác dung sản phẩm sữa tắm Skina Babe : 

- Sukinabebu Skina babe thuộc dòng sản phẩm chăm sóc em bé của tập đoàn dược Mochida, dòng sản phẩm này có mặt trên thị trường từ 35 năm trước. 

- Sukinabebu Skina babe là một loại xà phòng tắm có hàm lượng dầu cực thấp để giảm cảm giác trơn trươt, có thể sử dụng cho mọi loại da. 

sua-tam-tri-rom-say-skina-babe

- Sukinabebu chứa thành phần được chiết suất từ từ nhiên giúp làm sạch, điều trị các vết phát ban, phòng ngừa nấm ngứa, giữ ẩm, bảo vệ da khỏi bị khô. 

sua-tam-tri-rom-say-skina-babe

- Hàm lượng lanolin, Cetyl alcohol cực nhỏ luôn nằm trong mức an toàn cho phép và được hạn chế tối đa. 

- Sản phẩm không chứa chất bảo quản nên rất an toàn, không gây bất kì kích ứng, tổn thương nào cho bé.

sua-tam-tri-rom-say-skina-babe

- Sản phẩm không cần sử dụng lại với nước thường.

sua-tam-tri-rom-say-skina-babe

- Có thể sử dụng tắm 2 - 3 lần trong thời tiết mùa hè nóng

sua-tam-chong-rom-say-skina-babe

- Vào mùa đông, sản phẩm có tinh chất dưỡng da cho bé.

sua-tam-chong-rom-say-skina-babe

Các sử dụng : 

Chỉ cần hòa dung dịch và nước tắm, tắm cho bé, Skina Babe sẽ nhẹ nhàng làm sạch làn da nhạy cảm của bé. Bạn cũng không cần làm tắm lại với nước ấm. Sử dụng lượng từ 20 – 30 ml sữa tắm cho 80l – 120l nước. Lắc đều trước khi sử dụng sản phẩm.

tongkhogiasi.com

suatot.com

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả