Sữa tắm gội Bebe Klorane

Thương hiệu : Klorane

380.000₫

-10%

Mô tả :

SỮA TẮM BEBE KLORANE – SỮA TẮM GỘI 2 IN 1 CHO TRẺ SƠ SINH Sữa tắm Bebe Klorane làm mềm và làm dịu da bé. Sữa tắm gội 2 in 1 cho trẻ sơ sinh Bebe Klorane làm sạch đặc biệt nhẹ nhàng phù hợp với da nhạy cảm và tóc mỏng manh của bé. Sử dụng đảm bảo an toàn vệ sinh hàng ngày cho bé từ khi sơ sinh hay cả khi bé lớn. – Sản phẩm dầu gội sữa tắm cho bé sẽ làm sạch nhẹ nhàng, không gây...
Số lượng

SỮA TẮM BEBE KLORANE – SỮA TẮM GỘI 2 IN 1 CHO TRẺ SƠ SINH

Sữa tắm Bebe Klorane làm mềm và làm dịu da bé. Sữa tắm gội 2 in 1 cho trẻ sơ sinh Bebe Klorane làm sạch đặc biệt nhẹ nhàng phù hợp với da nhạy cảm và tóc mỏng manh của bé. Sử dụng đảm bảo an toàn vệ sinh hàng ngày cho bé từ khi sơ sinh hay cả khi bé lớn.

– Sản phẩm dầu gội sữa tắm cho bé sẽ làm sạch nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng lên lớp phim hydrolipidique (pH trung tính không chứa xà phòng).

– Để lại trên da bé một mùi hương dễ chịu.

– Không làm cay mắt bé và hoàn toàn không gây ra những hiện tượng kích ứng da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA TẮM BEBE KLORANE

Khi tắm cho bé bạn đổ một ít dầu tắm và gội tạo bọt trong lòng bàn tay, xoa nhẹ để tạo bọt trên thân và tóc bé sau khi đã được tẩm ướt. Sau đó rửa thật nhiều bằng nước sạch. Làm khô nhẹ nhàng toàn thân và tóc bé và đừng quên làm khô trong các kẽ da.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ

– Hãy tắm và gội cho bé hàng ngày để tránh tạo cứt trâu

– Nhớ dưỡng ẩm da của bé bằng một loại kem dưỡng ẩm thích hợp

tongkhogiasi.com

suatot.com

hotline : 0988919915

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả