Sữa PediaCare Gold 2 900g

Thương hiệu : pediacare

310.000₫

-29%

Mô tả :

Sữa Pediacare gold 2 900g dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ thấp còi trên 3 tuổi. Nếu các mẹ đang quan tâm đến dòng Sữa PediaCare Gold 2 900g được sản xuất độc quyền theo công nghệ Singapore bởi công ty TNHH dinh dưỡng thực phẩm Eneright. Thì các mẹ có thể tham khảo các thông tin sau để có thể chọn được nơi cung cấp nguồn sữa tốt nhất cho con mình nhé. Các dòng sữa trên thị trường ngày nay có rất nhiều và phong phú...
Số lượng

Sữa Pediacare gold 2 900g dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ thấp còi trên 3 tuổi.

Nếu các mẹ đang quan tâm đến dòng Sữa PediaCare Gold 2 900g được sản xuất độc quyền theo công nghệ Singapore bởi công ty TNHH dinh dưỡng thực phẩm Eneright. Thì các mẹ có thể tham khảo các thông tin sau để có thể chọn được nơi cung cấp nguồn sữa tốt nhất cho con mình nhé.

sữa pediacare gold 2 900g

Các dòng sữa trên thị trường ngày nay có rất nhiều và phong phú để phục vụ nhu cầu của trẻ nhỏ. Đặc biệt là các bé đang trong giai đoạn đầu đời thì sữa luôn là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu. Vì thế mà các mẹ luôn muốn làm hết khả năng của mình để có được những gì tốt nhất cho con.

Nhưng sữa là thực phẩm dinh dưỡng mà bé cần sử dụng trong thời gian lâu dài nên các mẹ cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc cùng như nguồn cung cấp tốt nhất để có thể đảm bảo sức khỏe cho bé và tiết kiệm cho phí cho mẹ.

Trẻ nào phù hợp với dòng sữa PediaCare Gold 2 900g?

Không phải cứ sữa đắt là tốt mà sữa mẹ chọn cho con phải thật sự phù hợp thì con yêu của mẹ mới có thể hấp thu được.

Sữa PediaCare Gold 2 900g là dòng được nghiên cứu dựa trên hệ tiêu hóa của trẻ em Việt Nam.

Bởi trước đây có nhiều loại sữa trên thị trường cả ngoại nhập hay sữa nội, mặc kệ đắt như thế nào con trẻ tại Việt Nam có dùng cũng không tác dụng. Bởi vì vì nguồn thức ăn mà từ thời cha ông, tổ tiên dùng đã tạo thành một thói quen ăn uống khiến cho hệ tiêu hóa của người Việt rất khó để hấp thụ được dưỡng chất có trong các loại sữa.

Vì nguyên nhân này mà Hãng Eneright đã nghiên cứu rất nhiều để cho ra đời dòng Sữa Pediacare Gold 2 900g thích hợp nhất với hệ tiêu hóa của trẻ em Việt Nam. Sữa PediaCare Gold 2 là dòng sữa dành cho các bé trong độ từ 3 tuổi trở lên.

Đặc biệt dòng sữa này có hàm lượng dinh dưỡng cao, tỷ lệ phối chế hoàn hảo, nguyên liệu thiên nhiên và cô đặc dưới dạng phân tử đơn giản nhất. Các bé có thể dễ dang hấp thu theo hệ tiêu hóa để tổng hợp cho cơ thể.

Nhất là các bé đang trong tình trạng thấp còi, biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng thì Sữa PediaCare Gold 2 là lựa chọn phù hợp nhất mà các bác sĩ và chuyên gia của viện dinh dưỡng khuyên dùng.

Mua sữa PediaCare Gold ở đâu giá tốt?

Hiện nay dòng Sữa PediaCare Gold có những kênh phân phối chính nhưng các mẹ lại thường mua sữa thông các nhà phân phối nhỏ lẻ bên ngoài hoặc tại các bệnh viện nên giá sữa bị đội lên rất nhiều.

Do vậy, các mẹ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng những nhà phân phối, chọn ra nơi cung cấp sữa PediaCare Gold 2 900g chất lượng, đáng tin cậy đồng thời giá tốt thì mới có thể đảm bảo được sức khỏe cho con cũng như giảm gánh nặng tài chính cho các mẹ.

Suabim.vn là kênh siêu thị chuyên kinh doanh sữa, có phân phối các loại sữa nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới, trong đó có sữa Pediacare gold 2 900g dành cho trẻ trong độ tuổi trên 36 tháng tuổi.

Nơi đây cũng chính là nơi mua sắm an toàn chất lượng và giá thành ưu đãi mà các mẹ nên lưu tâm. Chúc các bé nhà bạn ăn nhanh chóng lớn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Shop Bảo An Mart. Tuyển Sỉ và Đại Lý toàn quốc. Liên hệ zalo: 0904428485 - 0985009348 - 0988911915

suatot.com

tongkhogiasi.com

sữa pediacare gold 2 900g 

sữa bột giá rẻ 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả