Sữa NAN Việt optipro 1 - 400g

Thương hiệu : Nestlé

210.000₫

-16%

Mô tả :

Sữa Nan Nga 1 cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé Sữa Nan Nga 1 không phải là những loại sữa có ít chức năng mà nó giúp con bạn miễn dịch ngay từ nhỏ, chăm sóc sức khỏe cho bé được an toàn và phù hợp nhất. Với một hệ sinh thái khỏe mạnh và mang cho trẻ có thể phát triển tư duy nhanh chóng. Cho trẻ phát triển ngay từ khi còn nhỏ nhất, trong bụng mẹ và những lúc ốm cũng có những dinh dưỡng giúp bé khỏi bệnh...
Số lượng

Sữa Nan Nga 1 cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé

Sữa Nan Nga 1 không phải là những loại sữa có ít chức năng mà nó giúp con bạn miễn dịch ngay từ nhỏ, chăm sóc sức khỏe cho bé được an toàn và phù hợp nhất. Với một hệ sinh thái khỏe mạnh và mang cho trẻ có thể phát triển tư duy nhanh chóng. Cho trẻ phát triển ngay từ khi còn nhỏ nhất, trong bụng mẹ và những lúc ốm cũng có những dinh dưỡng giúp bé khỏi bệnh nhanh chóng. 

Sữa Nan còn là loại sữa có ích cho đường tiêu hóa của bé, những vi sinh vật tốt nhất cho trẻ tăng cường tiêu hóa ổn định nhất. Khi đó trẻ sẽ lớn lên khỏe mạnh và tăng trưởng tốt hơn. 

Thành phần sữa NAN Nga số 1:

Sữa không béo, nước huyết thanh, đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen , kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit...

- Sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn thiếu sữa mẹ, hỗ trợ duy trì sự phát triển bình thường của trẻ trong độ tuổi sinh lý

Hướng dẫn sử dụng: Dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

- Rửa sạch tay bằng xà phòng và nước

- Rửa sạch dụng cụ (bình sữa, núm ti) và đun sôi trong 3-5 phút. Đảm bảo các dụng cụ phải thật sạch sẽ

- Pha đúng tỷ lệ (Số thìa sữa và ml nước) theo độ tuổi của trẻ như trên vỏ hộp. Mẹ nên pha đúng theo tỷ lệ, không nên pha đặc sẽ hại thận của bé vì phải làm việc quá nhiều, còn nếu pha loãng thì sẽ không đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bé ( Mỗi muỗng gạt (tương đương 4,3g) cho 30ml nước để pha sữa)

Bảo quản: Để sữa NAN Nga 1 ở nơi khô, thoáng. Luôn đậy nắp thật chặt. Kiểm tra hạn sử dụng và nhớ là sữa công thức dạng bột chỉ sử dụng trong vòng một tháng sau khi mở nắp.

0988919915

tongkhogiasi.com

suatot.com

Shop Bảo An Mart. Tuyển Sỉ và Đại Lý toàn quốc. Liên hệ zalo: 0904428485 - 0985009348 - 0988911915

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả