Sữa Metacare step 3 - 900g

Thương hiệu : nutri care

240.000₫

-23%

Mô tả :

Sữa meta care 3 dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi, sữa chứa thành phần dưỡng chất hỗ trợ bé phát triển tốt hơn và đặc biệt bổ sung thêm dưỡng chất tinh dầu olive hỗ trợ tim mạch. Sữa Meta Care 3 bổ sung nhiều vi chất mới được bổ sung như Beta-Glucan, Colostrum, DHA, FOS, Taurin, Choline, Vitamin và khoáng chất, là các vi chất rất cần thiết cho sự phát triển cân đối và tăng khả năng tư duy ở trẻ nhỏ ...
Số lượng

Sữa meta care 3 dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi, sữa chứa thành phần dưỡng chất hỗ trợ bé phát triển tốt hơn và đặc biệt bổ sung thêm dưỡng chất tinh dầu olive hỗ trợ tim mạch.

Sữa Meta Care số 3 900g - Dòng sữa mát phát triển tốt hệ xương khớp

Sữa Meta Care 3  bổ sung nhiều vi chất mới được bổ sung như Beta-Glucan, Colostrum, DHA, FOS, Taurin, Choline, Vitamin và khoáng chất, là các vi chất rất cần thiết cho sự phát triển cân đối và tăng khả năng tư duy ở trẻ nhỏ

Sữa Meta Care 3  cung cấp hệ dưỡng chất phát triển chỉ số thông minh (IQ) và khả năng học tập, là các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, Taurin, Cholin
Sữa Meta Care 3  có chứa các thành phần vi lượng bổ sung, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, hệ dưỡng chất bao gồm các thành phần Can-xi, Phot pho, Magie, vitamin D hợp lý tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh.

Được nghiên cứu để giúp hệ xương của trẻ phát triển, cộng hưởng với mô hình vận động thể chất hiếu động trong lứa tuổi mẫu giáo lớn, lúc trẻ thay răng  và phát triển đột phá của các xương dài vào cuối lứa tuổi này.

Sữa Meta Care 3  cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Colostrum được bổ sung trong thành phần Metacare giúp bé tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật và nhanh lành bệnh khi bị ốm.

Beta-glucan là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ nấm linh chi, nấm men…giúp hoạt hóa các tế bào miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của bé.

Thành phần

Sữa bột, Béo thực vật, DHA, Colostrum, Taurine ,Vitamin ,Khoáng chất , Đường FOS, Acid Folic …..

IV. Hướng dẫn pha sữa

  • Cho từ từ 40gam = 5 muỗng gạt Sữa Meta Care 3 Olive vào 180ml nước đun sôi để ấm khoảng 45 – 50oC
  • Khuấy đều được 200ml dung dịch Sữa Meta Care 3 Olive.

  Bảo quản:

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả