Sữa Glucerna 850g dành cho người tiểu đường

Thương hiệu : Glucerna

715.000₫

-16%

Mô tả :

🍀Sữa Glucerna 850g Tím 🌈XX: Mỹ 🍒Sữa Glucema tiểu đường giúp bồi dưỡng sức khỏe, bổ sung kháng thể tự nhiên IGG, tăng cường hệ thống miễn dịch. Với người đái tháo đường, mức đường huyết lên xuống thất thường. Rất khó kiểm soát mức đường huyết và nếu không kiểm soát được về lâu dài sẽ dẫn đến các vấn đề tim mạch. Glucerna đã được chứng minh lâm sàng và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường. Công thức Glucerna được đặc chế giúp kiểm soát đường...
Số lượng
 • 🍀Sữa Glucerna 850g Tím
  🌈XX: Mỹ

  🍒Sữa Glucema tiểu đường giúp bồi dưỡng sức khỏe, bổ sung kháng thể tự nhiên IGG, tăng cường hệ thống miễn dịch. Với người đái tháo đường, mức đường huyết lên xuống thất thường. Rất khó kiểm soát mức đường huyết và nếu không kiểm soát được về lâu dài sẽ dẫn đến các vấn đề tim mạch. Glucerna đã được chứng minh lâm sàng và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường. Công thức Glucerna được đặc chế giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp giảm cân và vòng eo.

  🍒🍒 ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
  🌼 Kiểm soát tốt đường huyết
  🌼 Glucerna mới với công thức tiên tiến*** và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát tốt đường huyết.
  🌼 Giúp bình ổn đường huyết
  🌼 Hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết.
  🌼 Tốt cho tim mạch
  🌼 Hỗn hợp chất béo đặc chế giàu acid béo không no một nối đôi (MUFA) và Omega-3 tốt cho tim mạch.
  🌼 Hệ dưỡng chất tiên tiến
  🌼 Phối hợp độc đáo các dưỡng chất bao gồm Fructo-oligosaccharid (FOS) giúp giảm cân nặng và vòng eo.

  🍒 🍒Hướng dẫn sử dụng:
  🤗 Để pha 1 ly 237 ml, cho 200 ml nước chín để nguội vào ly. 🤗 Vừa từ từ cho vào ly 5 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) tương đương 52.1g bột Glucerna, vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.

  🍒 🍒 Hướng dẫn bảo quản: Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát nhưng KHÔNG được giữ lạnh. Khi đã mở hộp, sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần.
  Glucerna đã pha nên dùng ngay hoặc đậy kín, giữ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

  🍒 🍒Lưu ý quan trọng
  😍Glucerna được dùng để bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo dường. Dùng theo sự hướng dẫn của thầy thuốc. Không dùng cho trẻ em trừ khi có chỉ định của thầy thuốc hoặc chuyên viên y tế.
  😍Nuôi ăn qua ống thông
  Theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia về dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, phải điều chỉnh lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Lưu ý đề phòng sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị và nuôi ăn qua ống thông.
  🍓 Không dùng cho người bệnh galactosemia.
  🍓 KHSX: Mỹ G QUA ĐƯỜNG TĨNH MẠCHS

Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

glucerna

0988919915

tongkhogiasi.com tongkhogiasi

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

 • Xem tất cả