Sữa Bột Glucerna úc 850g dành cho người tiểu đường

Thương hiệu : Abbot

570.000₫

-20%

Mô tả :

🧚🏽‍♀️ SỮA GLUCERNA TIỂU ĐƯỜNG Siêu tốt‼️ Hàng có sẵn 👉Bệnh tiểu đường là bệnh có biến chứng cực kỳ nguy hiểm nếu ko đc phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Tiểu đường cũng là 1-2 bệnh mang trên “ kẻ giết người thầm lặng” 👉Đã mắc bệnh tiểu đường là phải kiêng khem rất vất vả và luôn phải sử dụng thuốc.🤒 💁‍♀️ SỮA TIỂU ĐƯỜNG GLUCENA CỦA ÚC —QUÀ TẶNG VÔ CÙNG Ý NGHĨA CHO NGƯỜI THÂN KHI BỊ TIỂU ĐƯỜNG PHẢI ĂN KIÊNG KHEM KHỔ SỞ 🌈🌈🌈Sữa dành cho...
Số lượng

🧚🏽‍♀️ SỮA GLUCERNA TIỂU ĐƯỜNG Siêu tốt‼️
Hàng có sẵn
 

👉Bệnh tiểu đường là bệnh có biến chứng cực kỳ nguy hiểm nếu ko đc phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Tiểu đường cũng là 1-2 bệnh mang trên “ kẻ giết người thầm lặng”
👉Đã mắc bệnh tiểu đường là phải kiêng khem rất vất vả và luôn phải sử dụng thuốc.🤒

💁‍♀️ SỮA TIỂU ĐƯỜNG GLUCENA CỦA ÚC —QUÀ TẶNG VÔ CÙNG Ý NGHĨA CHO NGƯỜI THÂN KHI BỊ TIỂU ĐƯỜNG PHẢI ĂN KIÊNG KHEM KHỔ SỞ

🌈🌈🌈Sữa dành cho người tiểu đường Glucerna Triple Care mới với công thức tiên tiến và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care giúp kiểm soát tốt đường huyết.

🌸🌸🌸Công dụng sản phẩm sữa Glucerna Úc
Glucerna Triple Care với:
– Hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết.
– Hỗn hợp chất béo đặc chế giàu acid béo không no một nối đôi (MUFA) và Omega-3 tốt cho tim mạch.
– Phối hợp độc đáo các dưỡng chất bao gồm Fructo-oligosaccharid (FOS) giúp giảm cân nặng và vòng eo.
– Đây là một sản phẩm được đặc chế dành riêng cho người bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm giúp bình ổn đường huyết, hỗ trợ tim mạch, làm giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh và cung cấp dưỡng chất hỗ trợ hệ tiêu hóa

🌺🌺🌺Với người đái tháo đường, mức đường huyết lên xuống thất thường. Sữa Glucerna – sữa dành cho người tiểu đường đã được chứng minh lâm sàng và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường

Lưu ý Quan trọng

Glucerna được dùng để bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường và tiền đái tháo đường. Sử dụng dưới sự giám sát y tế. Không dùng cho trẻ em dưới 13 tuổi trừ khi có sự chỉ định của thầy thuốc hoặc chuyên viên y tế.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Để pha 1 ly 237 ml cho 200 ml nước chin để nguội vào ly. Vừa từ từ cho vào ly 5 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) tương đương 52.1g bột Glucerna, vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.

How to mix

Nuôi ăn qua ống thông: theo hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên gia về dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, phải điều chỉnh lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Lưu ý đề phòng sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị và nuôi ăn qua ống thông .

Không dùng cho người bệnh galactosemia
KHÔNG DÙNG QUA ĐƯỜNG TĨNH MẠCH

Hướng dẫn bảo quản: [STORAGE & HANDLING]

Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát, nhưng KHÔNG được để trong tủ lạnh. Khi đã mở hộp, sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần.

Glucerna đã pha nên dùng ngay hoặc đậy kín, giữ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

 

tongkhogiasi.com

0988919915

suatot.com

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả