Sữa Friso Gold số 5 900g

Thương hiệu : Friso

360.000₫

-28%

Mô tả :

sữa bột friso gold được đặc chế dành riêng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Với sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics và các dưỡng chất khác như: Kẽm, Nucleotides và Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ bé từ bên trong, để bé tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng để đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới. Ngoài ra, Friso Gold 5 cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng trưởng và sự phát triển toàn diện của trẻ như Taurin, Selen, DHA,...
Số lượng

sữa bột friso gold  được đặc chế dành riêng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Với sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics và các dưỡng chất khác như: Kẽm, Nucleotides và Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ bé từ bên trong, để bé tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng để đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới. Ngoài ra, Friso Gold 5 cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng trưởng và sự phát triển toàn diện của trẻ như  Taurin, Selen, DHA, Prebiotics, Probiotics và Canxi. 

 

 

Thành phần dinh dưỡng của sữa

 

 

- Bột sữa, Maltodextrin, Sirô glucose, Galato-oligosaccharides (GOS), Sucrose, Khoáng chất (Sắt sunphat, Kali clorua, Kẽm sunphat, Mangan sunphat, Đồng sunphat, Natri selenit), Probiotics Bifidobacterium animalis subsp. Lactis HNO19 (*), Canxi cacbonat, Nucleotides (Axít cytidin-5'-mono-photphoric, Dinatri urindin-5'-monophotphat, Axít adenosine-5'-monophotphoric, Dinatri guanosin-5'-monophotphat, Dinatri inosin-5'-monophotphat), Dầu cá giàu DHA, Vitamin (Niacin, Axít pantothenic, Axít folic, Vitamin D3), Hương vani tổng hợp. 

 

(*) Chứa 1x108 CFU/100g tại thời điểm đóng gói

 

- Sản phẩm có chứa tocopherol và lecithin từ đậu nành 

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Dưỡng chất thiên nhiên

 

sữa bột sử dụng 100% nguồn sữa từ giống bò sữa Friesian nổi tiếng của Hà Lan. Giống bò được chăn nuôi, chăm sóc bởi các gia đình nông dân Hà Lan có hơn 140 năm kinh nghiệm đảm bảo nguồn sữa tươi sạch và chất lượng nhất đến với người sử dụng.

 

 

Công nghệ Lock Nutri 

 

Các chất dinh dưỡng tự nhiên rất giàu dưỡng chất, dễ tiêu hóa nhưng cũng dễ dàng mất đi vì nhiệt độ cao trong quá trình sản xuất.Vì vậy, công nghệ LockNutri là công nghệ sản xuất tiên tiến giúp bảo vệ chất dinh dưỡng tự nhiên không bị mất đi do nhiệt và vẫn giữ lại trạng thái tự nhiên nhất. Với Công nghệ LockNutri các chất dinh dưỡng trong Friso sẽ dễ dàng tiêu hóa hơn cho bé.

Công nghệ Lock Nutri độc quyền

 

Cung cấp dưỡng chất quan trọng

 

- Hàm lượng Vitamin D và Canxi cao trong Friso Gold số 5 giúp hệ xương và răng được hình thành khỏe mạnh, hỗ trợ bé phát triển tốt chiều cao trong giai đoạn này.

 

- Sữa cung cấp các dưỡng chất SA và DHA, góp phần quan trọng hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ, 

 

- Hệ dưỡng chất Synbiotics: Probioticsn(BB-12® & L.casei 431®) và Prebiotics (GOS & FOS theo tỷ lệ 9/1) giúp tăng cường tối đa hệ miễn dịch, phòng ngừa các chứng bệnh thông thường.

 

- Sữa cho bé bổ sung dưỡng chất sắt, bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện.

 

Sản phẩm dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

 

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

- Để pha 200ml  sữa, mẹ hòa tan 6 muỗng trong 180ml nước ấm (khoảng 40 độ C) đun sôi để nguội.

 

- Cho trẻ dùng từ 2 - 3 ly mỗi ngày.

 

- Sử dụng trong vòng 1 giờ sau khi pha và đổ bỏ phần sữa thừa.

 

- Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Shop Bảo An Mart. Tuyển Sỉ và Đại Lý toàn quốc. Liên hệ zalo: 0904428485 - 0985009348

Email : Tranthihongmen@gmail.com 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả