Sữa Ensure Gold 400g

Thương hiệu : Abbot

325.000₫

-19%

Mô tả :

SỮA ENSURE GOLD ABott mẫu mới nhất mới về các mum nhá. Dùng cho mọi lứa tuổi. Mẹ nào cần ib nha 💝 Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cgho người bệnh cần phục hồi nhanh Không dùng cho người bệnh Galactosemia Không dùng qua đường tĩnh mạch Không dùng cho trẻ nhỏ nếu không có hướng dẫn của bác sĩ và các chuyên gia y tế 💝 Ensure Gold có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng...
Số lượng

SỮA ENSURE GOLD ABott mẫu mới nhất mới về các mum nhá. Dùng cho mọi lứa tuổi. Mẹ nào cần ib nha

💝 Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cgho người bệnh cần phục hồi nhanh
Không dùng cho người bệnh Galactosemia
Không dùng qua đường tĩnh mạch
Không dùng cho trẻ nhỏ nếu không có hướng dẫn của bác sĩ và các chuyên gia y tế

💝 Ensure Gold có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Ensure Gold đầy đủ vitamin và khoáng chất rất thích hợp khi cần phục hồi sức khỏe nhanh. Ngoài ra, Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.

💝 Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure Gold cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

💝 Ensure Gold chứa FOS (fructo-oligosaccharides) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt
Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch – để tự bảo vệ của cơ thể. Lợi ích của FOS trong Ensure Gold còn được tăng thêm bởi sự kết hợp lý tưởng với Inulin* (chất xơ hòa tan) để hình thành hệ Prebiotic kép – Beneo™ Synergy 1. Y học đã chứng minh Beneo™Synergy 1** giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.
* Beneo™ Synergy 1 được đăng ký thương hiệu bởi Orafti

** Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh sử dụng 8 gram Beneo™Synergy 1 mỗi ngày với chế độ ăn giàu Canxi sẽ giúp hấp thu Canxi tốt hơn

💯😍👨‍👩‍👧‍👦 Cả nhà theo dõi shopee nhà em và ủng hộ shop em với nhé 🍀🍀🍀
#GIÁ_SỈ_CỰC_ĐẸP cho tất cả các mặt hàng cho khách buôn ạ ^^

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Shop Bảo An Mart. Tuyển Sỉ và Đại Lý toàn quốc. Liên hệ zalo: 0904428485 - 0985009348

Email : Tranthihongmen@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả