Sữa Dê GoatLac số 4 800g (3 tuổi trở lên)

Thương hiệu : DairyGoat

408.000₫

-18%

Mô tả :

Sữa dê Goatlac số 4 dinh dưỡng cao cấp với nguồn sữa dê nhập khẩu từ Hà Lan thơm ngon, mát lành, bổ dưỡng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Ở giai đoạn từ 3 tuổi trở lên, các bậc cha mẹ cần đặc biệt lưu ý về chế độ chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ đúng cách. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng để tạo đà cho sự phát triển của bé ở các giai đoạn tiếp theo. Ở giai đoạn này trẻ phát triển rất nhanh về cả thể lực lẫn...
Số lượng

Sữa dê Goatlac số 4 dinh dưỡng cao cấp với nguồn sữa dê nhập khẩu từ Hà Lan thơm ngon, mát lành, bổ dưỡng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Ở giai đoạn từ 3 tuổi trở lên, các bậc cha mẹ cần đặc biệt lưu ý về chế độ chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ đúng cách. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng để tạo đà cho sự phát triển của bé ở các giai đoạn tiếp theo. Ở giai đoạn này trẻ phát triển rất nhanh về cả thể lực lẫn trí tuệ.

Do đó trẻ cần được cung cấp đầy đủ năng lượng khoảng 100-110 kCal/ kg mỗi ngày, đồng thời trẻ cần được bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo, các Vitamin và khoáng chất cần thiết. Ngoài việc bổ sung cho bé các thực phẩm tươi sạch, các bậc cha mẹ nên bổ sung dinh dưỡng phù hợp từ Sữa dê Goatlac 4 để đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho trẻ. 

Sữa dê Goatamil cho trẻ dị ứng đạm sữa

Công dụng chính của sữa Goatlac số 4

Dinh dưỡng đặc chế cho não bộ và thị giác

Sữa dê Goatlac 4 bổ sung DHA, ARA, Taurine và Choline, là các dưỡng chất cần thiết giúp cho hoạt động của não bộ, hệ thần kinh và thị giác. Đặc biệt Goatlac 4 có bổ sung Palatinose giúp cung cấp năng lượng liên tục và ổn định cho tế bào não giúp trẻ thông minh, tăng cường khả năng học hỏi, thích khám phá thế giới xung quanh.

Phát triển chiều cao vượt trội

Sữa dê Goatlac 4 giàu Canxi, Magie, Vitamin D và các khoáng chất giúp trẻ phát triển hệ xương và tăng cường chiều cao.

Hấp thu tối ưu

Sữa dê Goatlac 4 tăng cường Lysine giúp bé ăn ngon miệng, đồng thời góp phần thúc đẩy tăng trưởng cho bé.

Goatlac 4 có thành phần đạm giàu Beta – Casein nên hạn chế dị ứng đạm sữa ở trẻ. Đồng thời, Goatlac 4 bổ sung chất xơ tự nhiên Synergy 1 giúp làm mềm phân và cải thiện tiêu hóa.

Nguồn chất béo MCT (axit béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình) trong sữa dê không chỉ cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho não mà còn là môi trường hòa tan các vitamin A,D,E…giúp trẻ hấp thụ tối đa và phát triển khỏe mạnh.

Thần phần dinh dưỡng trong sữa Goatlac số 4

Sữa dê, béo thực vật, Sucrose, Maltodextrin, Phalatinse, Synergy1, Choline, Taurine, Lysine, hương sữa và hương vani tổng hợp dùng cho thực phẩm, Vitamin (Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin C, Thiamine, Riboflavin, Vitamin B6, Vitamin B12, axit Folic, Axit Pantothenic) Khoáng chất (Canxi,, Magie, Sắt, Kẽm)

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả