SỮA CHUA KHÔ GERBER CÁC VỊ 28G

Thương hiệu : Gerber

Mô tả :

Sữa chua khô Gerber là dạng Yogurt khô (còn gọi là bánh sữa chua khô hay bánh yaourt khô), rất dễ tan trong miệng. Bánh có vị hơi chua của Yogurt và trái cây, sau khi tan trong miệng thì có vị béo ngọt của sữa, các bé rất thích ăn. - Với sữa chua cho bé Gerber vừa tập cho bé làm quen với việc nhai thức ăn, vừa bổ sung lượng vitamin, khoáng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn dặm hằng ngày của bé. ...

 Sữa chua khô Gerber là dạng Yogurt khô (còn gọi là bánh sữa chua khô hay bánh yaourt khô), rất dễ tan trong miệng. Bánh có vị hơi chua của Yogurt và trái cây, sau khi tan trong miệng thì có vị béo ngọt của sữa, các bé rất thích ăn.

 

- Với sữa chua cho bé Gerber vừa tập cho bé làm quen với việc nhai thức ăn, vừa bổ sung lượng vitamin, khoáng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn dặm hằng ngày của bé.

 

- Nhiều bé không chịu ăn sữa chua hay yogurt nhưng lại rất kết dạng bánh Yogurt khô này. Bởi vị ngon giống như trái cây tươi để tủ lạnh, giúp vé thích ăn hơn và cơ quan tiêu hóa cũng hoạt động tốt hơn.

 

- Sản phẩm dễ tan dễ dàng trong miệng bé, dễ ăn, giúp kích thích vị giác, giúp bé ăn ngon hơn trong các bữa ăn chính.

 

- Sản phẩm đã được kiểm chứng không chứa chất bảo quản, đường hoá học, giống như trái cây tươi để tủ lạnh.

 

- Giúp cung cấp nhiều Vitamin hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên.

 

- Giúp hệ tiêu hóa non yếu của trẻ được hoàn thiện hơn.

 

- Sữa chua khô có 2 vị trái cây dâu tây và táo để mẹ lựa chọn cho bé.

 

- Thích hợp cho bé trên 6 tháng tuổi.

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả