Sữa bột Enfamama A+ vị Chocolate hộp 400g

Thương hiệu : Mead Johnson

203.000₫

Mô tả :

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, não trẻ bắt đầu phát triển khoảng từ tuần thứ 8 và giai đoạn trí não phát triển nhanh nhất trong khoảng giữa thai kỳ tới 18 tháng sau khi sinh. Trong giai đoạn này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc biệt quan trọng với sự phát triển trí não trẻ. Sữa bột dinh dưỡng EnfaMama A+ 400g với hương chocolate ngọt ngào, không quá béo, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con mình được chăm sóc tốt ngay từ trong bụng mẹ. Sữa bột...
Số lượng

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, não trẻ bắt đầu phát triển khoảng từ tuần thứ 8 và giai đoạn trí não phát triển nhanh nhất trong khoảng giữa thai kỳ tới 18 tháng sau khi sinh. Trong giai đoạn này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc biệt quan trọng với sự phát triển trí não trẻ. Sữa bột dinh dưỡng EnfaMama A+ 400g với hương chocolate ngọt ngào, không quá béo, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con mình được chăm sóc tốt ngay từ trong bụng mẹ.

Sữa bột EnfaMama A+ công thức tiên tiến mới với những dưỡng chất quan trọng:

- Bổ sung DHA là thành phần chính giúp hình thành cấu trúc và chức năng của não bộ trẻ trong suốt 3 tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh, giúp trẻ phát triển thị giác và chức năng nhận thức.

- Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

- Các vi chất bao gồm Kẽm, Sắt, I-ốt, axit Folic, Vitamin B12 hỗ trợ hình thành và phát triển não thai nhi.

- EnfaMama A+ chứa hệ dưỡng chất bảo vệ 3 chiều, là sự kết hợp tối ưu các dưỡng chất như:

+ Axit Folic giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

+ Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu cũng như thai nhi.

+ Canxi giúp xương và răng trẻ phát triển chắc, khỏe.

Hai ly sữa EnfaMama A+ mỗi ngày cung cấp:

- 100% nhu cầu Choline mỗi ngày trong thời kỳ mang thai theo khuyến nghị của Viện Y Khoa Hoa Kỳ.

- 88% nhu cầu Choline mỗi ngày trong giai đọan cho con bú theo khuyến nghị của Viện Y Khoa Hoa Kỳ.

- 100% nhu cầu Calci và acid Folic theo khuyến nghị của Ủy

Ban Thực Phẩm và Dinh Dưỡng thuộc Viện Khoa Học Quốc Gia Hoa Kỳ.

Mead Johnson là thương hiệu sữa số 1 tại Hoa Kỳ. Với hơn 100 năm truyền thống và kinh nghiệm, Mead Johnson tự hào được người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng và ưa chuộng. Mead Johnson quen thuộc với người Việt Nam thông qua các sản phẩm thuộc đại gia đình Enfa A+: EnfaMama A+, Enfalac A+, Enfapro A+, Enfagrow A+ và Enfakid A+,…

Nguyên liệu của Mỹ và đóng hộp ở Thái Lan.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả