Sữa bột Enfamama A+ hương Socola lon 900g

Thương hiệu : Enfa mama

417.000₫

-19%

Mô tả :

Sản phẩm dinh dưỡng Sữa Enfamama vị Socola cho mẹ mang thai và cho con bú. Não bộ là trung tâm điểu khiển cho sự phát triển toàn bộ các kỹ năng, sự phát triển não bộ của trẻ từ khi còn trong bụng mẹ. Trong 3 tháng cuối thai kỳ, não bộ phát triển rất nhanh, tạo nền tảng vững chắc cho khả năng học hỏi sau này của trẻ. Ngoài ra trong giai đoạn này, nhu cầu dinh dưỡng của mẹ đang mang thai hoặc mẹ cho con bú tăng cao. ...
Số lượng

Sản phẩm dinh dưỡng Sữa Enfamama vị Socola cho mẹ mang thai và cho con bú. Não bộ là trung tâm điểu khiển cho sự phát triển toàn bộ các kỹ năng, sự phát triển não bộ của trẻ từ khi còn trong bụng mẹ. Trong 3 tháng cuối thai kỳ, não bộ phát triển rất nhanh, tạo nền tảng vững chắc cho khả năng học hỏi sau này của trẻ. Ngoài ra trong giai đoạn này, nhu cầu dinh dưỡng của mẹ đang mang thai hoặc mẹ cho con bú tăng cao.

sữa cho mẹ mang thai enfamama lon 900g vị socola

Bổ sung vi chất đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao của mẹ và bé trong thai kỳ 

Với hơn 30 năm nghiên cứu khoa học về DHA và sự phát triển não bộ ở giai đoạn sớm. Dinh dưỡng Mead Johnson đã đặc chế một sản phẩm sữa bột dinh dưỡng Enfamama A+ với hàm lượng cao DHA và các dưỡng chất thiết yếu khác cho sự phát triển não bộ của trẻ từ trong bụng mẹ. Qua đó tạo nền tảng vững chắc giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng sau này.

sữa cho mẹ mang thai enfamama lon 900g vị socola

Sữa Enfamama vị Socola 900g

Sữa Enfamama A+ hương Socola cải tiến mới với hệ thống dưỡng chất 360 Brain Plus là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao được đặc chế cho mẹ mang thai và cho con bú. Hệ dưỡng chất có trong Enfamama A+ là sự kết hợp đặc biệt của các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện các yếu tố sức khỏe và não bộ của trẻ.

-  DHA là thành phần quan trọng cấu thành nên não bộ trong giai đoạn cuối thai kỳ và sau sinh. Từ chứng minh lâm sàn cho thấy trong giai đoạn mang thai và cho con bú mẹ bổ sung hàm lượng cao DHA qua các chế độ ăn uống thì làm hàm lượng DHA của mẹ và trong sữa mẹ cũng gia tăng giúp não bộ phát triển tốt hơn.

-  Hàm lượng cao Choline: Choline giúp tổng hợp Acetylcholine la chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này của trẻ sau này.

Axit Folic: giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

Chất Sắt: đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao trong suốt thai kỳ, chất sắt đóng vai trò thiết yếu cho sự hình thành tế bào hồng cầu của phụ nữ mang thai và thai nhi. 

- Kẽm, Iốt và Vitamin B6 hỗ trợ phát triển não bộ.

Brain Energy Complex cung cấp năng lượng cho phụ nữa mang thai và cho con bú hỗ trợ sự phát triển toàn diện các yếu tố sức khỏe và não bộ của trẻ.  

Canxi: giúp xây dựng hệ xương và răng chắc khỏe cho trẻ.

- Với sữa Enfamama + cải tiến mới còn bổ sung chất xơ giúp giảm bớt nỗi lo táo bón và hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

sữa cho mẹ mang thai enfamama lon 900g vị socola

Sữa Enfamama bổ sung dưỡng chất cho mẹ mang thai 

Cách sử dụng Sữa Enfamama hương Socola

- Cho 6 muỗng bột (50g) vào ly chứa 200ml nước ấm.

- Khuấy hay lắc đều. Dùng được khi lạnh hoặc ấm.

- Với 2-3 ly Enfamama hương Socola mỗi ngày sẽ đáp ứng những nhu cầu gia tăng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.o.

- Sau khi pha sữa xong, đóng kín nắp hộp.

- Để nơi khô ráo để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Sử dụng sản phẩm trong vòng một tháng kể từ khi mở.

- Dùng sản phẩm trước hạn sử dụng dưới đáy hộp.

Thông tin thương hiệu

sữa enfamama lon 900g hương socola

Sữa Enfamama hương Socola là sản phẩm của dinh dưỡng Mead Johnson. Hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Shop Bảo An Mart. Tuyển Sỉ và Đại Lý toàn quốc. Liên hệ zalo: 0904428485 - 0985009348

Email : Tranthihongmen@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả