Sữa bột Abbott Grow số 3 900g

Thương hiệu : Abbot

255.000₫

-18%

Mô tả :

Sữa Abbott Grow 3 cung cấp đủ 9 loại Acid amin thiết yếu và 26 dưỡng chất cần thiết, giúp bé 1-3 tuổi thỏa ước muốn CAO HƠN, THÔNG MINH HƠN. Các mẹ nên biết rằng, khi con yêu bắt đầu vừa tròn 1 tuổi. Mẹ hồi hộp và không khỏi ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi của con từng ngày. Và còn gì quan trọng hơn khi mẹ cần bổ sung cho con những dưỡng chất cần thiết để con cao lớn và khỏe mạnh. Sữa Abbott Grow 3 tự hào...
Số lượng

Sữa Abbott Grow 3 cung cấp đủ 9 loại Acid amin thiết yếu và 26 dưỡng chất cần thiết, giúp bé 1-3 tuổi thỏa ước muốn CAO HƠN, THÔNG MINH HƠN.

Các mẹ nên biết rằng, khi con yêu bắt đầu vừa tròn 1 tuổi. Mẹ hồi hộp và không khỏi ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi của con từng ngày. Và còn gì quan trọng hơn khi mẹ cần bổ sung cho con những dưỡng chất cần thiết để con cao lớn và khỏe mạnh.

Sữa Abbott Grow 3 tự hào mang đến cho con yêu của mẹ những phát triển vượt trội, những giá trị dinh dưỡng to lớn mỗi ngày.

 

Sữa Abbott Grow 3 900g cho bé cao hơn, thông minh hơn
Sữa Abbott Grow 3 cho bé cao hơn, thông minh hơn
 

Nhưng tại sao lại nên dùng Sữa bột Abbott Grow 3 cho trẻ từ 1-3 tuổi?

Mẹ biết đó giai đoạn 1-2 tuổi là giai đoạn bé bắt đầu tự tin và tò mò với thế giới xung quanh.

Đây là giai đoạn vàng mà các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyên mẹ chú ý để mang lại cho con những dưỡng chất, khoáng chất cần thiết giúp con phát triển tốt nhất.

Làm cha mẹ ai chẳng mong con mình khỏe mạnh, làm cha mẹ ai cũng mong con mình thông minh nhanh nhẹn.

Và lý do gì Sữa Abbott Grow 3 đang được đánh giá là sản phẩn đạt chất lượng cao nhất trên thị trường sữa dành cho trẻ 1-2 tuổi của các bà mẹ.

 

Sữa Abbott Grow 3 giúp bé có được một hệ tiêu hóa tốt nhất:

Ở giai đoạn 1-2 tuổi bé bắt đầu làm quen với các bữa ăn như người lớn nghĩa là nhiều bé đã bắt đầu ăn cơm, đã bắt đầu làm quen với sự nem nếm gia vị. Đồng nghĩa với đó là hệ tiêu hóa của bé sẽ có nhiều sự biến đổi.

Sữa Abbott Grow 3 với thành phần bổ sung GOS- một hệ dưỡng chất quan trọng đóng vai trò vô cùng to lớn trong việc tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa của bé yêu.

Do vậy mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé dùng sản phẩm mỗi ngày mà không lo con bị táo bón hay rối loạn tiêu hóa.
 

Sữa Abbott Grow 3 giúp bé cao hơn thông minh hơn
Sữa Abbott Grow 3 giúp mẹ hiện thực hóa ước muốn con cao hơn, thông minh hơn

 

Ngoài ra Sữa Abbott Grow 3 còn có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch nhờ thành phần chứa phức hợp các dưỡng chất như kẽm, beta caroten và các chất chống oxy hóa như vitamin C và E.


Phức hợp này giúp tế bào miễn dịch khỏe mạnh cho bé một hệ miễn dịch tốt nhất chống lại mọi thay đổi môi trường và hạn chế tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn đường ruột có hại và đẩy mạnh sự phát triển với các vi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé yêu.

 

Đặc biệt xương khỏe mạnh và phát triển tốt hơn nhờ Sữa Abbott Grow 3:


Trong Sữa Abbott Grow 3 được đưa vào thành phần vitamin D và canxi cao hơn do đó luôn cho một hệ xương chắc khỏe nhất.

Đây là giai đoạn bé đang tập đi và mọc răng do đó yêu cầu về canxi và vitamin D là rất cần thiết để hình thành cho bé những bước đi vững chắc và hàm răng đều chắc khỏe.
 

Sữa Abbott Grow cho bé những bước đi vững chắc hơn
Sữa Abbott Grow cho bé những bước đi vững chắc hơn


Giai đoạn này nếu bố mẹ không bổ sung cho con một hàm lượng đầy đủ rất có thể bé sẽ chậm biết đi hoặc chậm mọc răng là một thiệt thòi cho sự phát triển của bé yêu.

Sữa Abbott Grow 3 giúp phát triển xương không chỉ nhờ thành phần viatmin D và canxi cao mà còn nhờ tỷ lệ  canxi/ photpho được bố trí hợp lý cùng các hỗn hợp các chất béo từ dầu thực vật không chứa dầu cọ giúp bé hấp thụ canxi tốt nhất.

Với các hàm lượng chất bổ sung hỗ trợ phát triển xương được đưa vào cao, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu phát triển hệ xương nhanh ở giai đoạn này, cho bé một bộ xương vững chắc nhất.

Ngoài ra, Sữa Abbott Grow 3 bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng chiều cao và cân nặng tốt nhất:

Có lẽ vấn đề chiều cao và cân nặng của bé là yếu tố chiếm nhiều sự quan tâm của người làm cha mẹ. Không ai mong muốn con mình thấp còi và nhẹ cân đúng không ạ?

Bởi lẽ thế Sữa Abbott Grow 3 ngoài cung cấp để cho bộ xương chắc khỏe hệ tiêu hóa tốt nhất còn mang vai trò tăng cân nặng và chiều cao tốt nhất.
 

Sữa Abbott Grow góp phần hỗ trợ tăng cân năng cho trẻ trên 1 tuổi
Sữa Abbott Grow góp phần hỗ trợ tăng cân năng cho trẻ trên 1 tuổi


Thành phần sữa chứa hàm lượng protein cao đủ đáp ứng nhu cầu mỗi ngày của bé nhằm đạt được lượng tăng trưởng nhất định.

Cùng với đó là sự xuất hiện của thành phần dầu thực vật không chứa dầu cọ được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu tốt chất béo và chất béo là nguồn năng lượng giúp bé tăng cân rất tốt.   

Sữa Abbott Grow 3 còn được bổ sung lượng DHA, taurin, acid linoleic và acid alpha linolenic giúp bé yêu phát triển trí não và thị giác.

Nếu con bạn đang trong giai đoạn 1-2 tuổi hãy bổ sung cho con 2-3 ly Sữa bột Abbott Grow 3 mỗi ngày để con được phát triển khỏe mạnh  với hệ tiêu hóa tốt nhất, phát triển trí não và tăng cường hệ xương vững chắc mỗi ngày.


Xuất xứ: sản xuất tại Cộng hòa Ai-len.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Shop Bảo An Mart. Tuyển Sỉ và Đại Lý toàn quốc. Liên hệ zalo: 0904428485 - 0985009348

Email : Tranthihongmen@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả