Sữa Aptamil Úc Số 4 900g

Thương hiệu : Aptamil

800.000₫

-10%

Mô tả :

Sữa aptamil Úc Số 4 có công thức profutura của Úc là dòng sản phẩm phát triển rất toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng cho bé. Khác với các dòng sữa aptamil khác chỉ hướng về sự phát triển chiều cao cho bé, aptamil sử hữu công thức profutura của Úc mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất. ♥️ APTAMIL PROFUTURA ÚC- Dòng sữa CAO CẤP BẬC NHẤT của Úc đây ạ 👉 5 mẹ mở hàng giá siu iu!!!! ĐỦ SỐ 1, 2, 3, 4 ❌Mấy bạn kén...
Số lượng

Sữa aptamil Úc Số 4 có công thức profutura của Úc là dòng sản phẩm phát triển rất toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng cho bé. Khác với các dòng sữa aptamil khác chỉ hướng về sự phát triển chiều cao cho bé, aptamil sử hữu công thức profutura của Úc mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất.

♥️ APTAMIL PROFUTURA ÚC- Dòng sữa CAO CẤP BẬC NHẤT của Úc đây ạ
👉 5 mẹ mở hàng giá siu iu!!!!
ĐỦ SỐ 1, 2, 3, 4

❌Mấy bạn kén ăn, lười ăn, chậm tăng cân hay hấp thu kém gặp APTAMIN PRO ÚC là mê luôn

🌴 Là dòng sữa cao cấp giúp phát triển toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng cho bé.
🌴 Khác với các dòng sữa Apt khác chỉ thiên về phát triển chiều cao cho bé, Apt Úc mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất.
🌴 Vấn đề cân nặng của trẻ luôn được các mẹ đặc biệt quan tâm, với sữa Apt Úc, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào nhất, sữa đầy đủ vitamin và khoáng chất và đặc biệt an toàn cho sức khỏe tương lai của trẻ.

Cùng nhiều thành phần quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ
🔝 Apt pro 1: cho trẻ 0-6m
🔝 Apt pro 2: cho trẻ 6-12m
🔝 Apt pro 3: cho bé 1-3 tuổi
🔝 Apt pro 4: cho bé 3 tuổi trở lên

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả