Ruốc cá hồi AEON Nhật

Thương hiệu : AEON

165.000₫

Mô tả :

Cá hồi là thực phẩm rất giàu omega 3 – DHA, có hàm lượng dinh dưỡng cao cũng như hương vị thơm ngon, rất tốt cho sự phát triển của trẻ và đặc biệt tốt cho não bộ. Tuy nhiên chế biến món ăn cho trẻ từ cá hồi khá mất thời gian và công sức, vì vậy Homefarm đặc biệt đề xuất giải pháp sử dụng ruốc cá cho các Mẹ bận rộn. Các Mẹ chỉ việc cho một thìa ruốc vào tô cháo là đã có ngay bữa ăn ngon lành bổ dưỡng cho bé. Xin giới...
Số lượng

Cá hồi là thực phẩm rất giàu omega 3 – DHA, có hàm lượng dinh dưỡng cao cũng như hương vị thơm ngon, rất tốt cho sự phát triển của trẻ và đặc biệt tốt cho não bộ. Tuy nhiên chế biến món ăn cho trẻ từ cá hồi khá mất thời gian và công sức, vì vậy Homefarm đặc biệt đề xuất giải pháp sử dụng ruốc cá cho các Mẹ bận rộn. Các Mẹ chỉ việc cho một thìa ruốc vào tô cháo là đã có ngay bữa ăn ngon lành bổ dưỡng cho bé. Xin giới thiệu ruốc cá hồi Nhật tại Homefarm như sau:
Sản Phẩm: Ruốc Cá Hồi, Hàng sách tay từ Nhật. Hãng AEON
Quy cách: Mỗi cặp 2 hộp tổng TL tịnh 120Gr, 60gr/ hộp, nguyên tem nhãn niêm phong của nhà sản xuất.
Các Anh/Chị lưu ý: Anh chị có thể thấy loại ruốc Nhật này không như ruốc một số shop của Việt Nam đã được rang qua dầu, sợi khô như ruốc tôm, phương pháp này nếu làm không khéo có thể làm mất chất cá hồi, Ruốc Cá Hồi Nhật thì có dạng như ruốc chưng, nên cho vào cháo sẽ dễ ăn hơn mà đảm bảo về dinh dưỡng và chất lượng.

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả