Pediakid các vị cho bé

Thương hiệu :

205.000₫

-29%

Mô tả :

#Pediakid là thương hiệu chăm sóc sức khỏe trẻ em được ưa chuộng tại Pháp và nhiều quốc gia khác. Không chỉ sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, các sản phẩm từ thương hiệu này còn trải qua quá trình nghiên cứu rất kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em 1. Siro Pediakid Omega 3 giúp tăng cường trí não và thị lực Siro Pediakid Omega 3 đã được nghiên cứu lâm sàng đảm bảo sức khỏe cho bé yêu,...
Số lượng

#Pediakid là thương hiệu chăm sóc sức khỏe trẻ em được ưa chuộng tại Pháp và nhiều quốc gia khác. Không chỉ sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, các sản phẩm từ thương hiệu này còn trải qua quá trình nghiên cứu rất kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em

1. Siro Pediakid Omega 3 giúp tăng cường trí não và thị lực Siro Pediakid Omega 3 đã được nghiên cứu lâm sàng đảm bảo sức khỏe cho bé yêu, chứa hàm lượng cao chất béo Omega-3 tinh khiết, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé yêu cả về thể chất và tinh thần. Omega-3 là chất béo quan trọng nhất cho sự phát triển của não bộ và thị giác, là chất nền tảng xây dựng một hệ thần kinh vững vàng, thông minh và đôi mắt sáng khỏe.

– Axit béo Omega 3 và DHA: thúc đẩy hoàn thiện khả năng nhận thức của não, giúp bé lanh lợi, nhanh nhạy, nhận thức và ghi nhớ tốt, giúp mắt sáng, tinh anh hơn.

– Vitamin A, C, D và E: các vitamin thiết yếu giúp bé khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. – Magiê và Photpho: hỗ trợ hoạt động của não, giúp bé tập trung tốt.

-----------------------------

2. Siro dành cho trẻ biếng ăn Pediakid Appetit Tonus Pediakid Appetit Tonus là sản phẩm đặc trị cho trẻ biếng ăn, lười ăn, hấp thu kém. Siro Pediakid Appetit Tonus giúp bé cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng của hệ tiêu hóa, thúc đẩy bé hoạt động, tạo cảm giác đói để bé hứng thú với thức ăn hơn. Sản phẩm có công thức hoàn hảo chứa 15 loại vitamin và khoáng chất quan trọng hỗ trợ quá trình phát triển và cung cấp năng lượng cho bé hoạt động. Ngoài ra, siro Pediakid Appetit Tonus còn chứa tảo Spirulina và các acid amin khác giúp bé dễ tiêu hóa, giảm táo bón, hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch để bé khỏe mạnh hơn, bảo vệ hệ tiêu hóa.

---------------------------------

3. Siro bổ sung vitamin và khoáng chất cho bé Pediakid 22 Vitamines Pediakid 22 Vitamines là sản phẩm rất đặc biệt với công thức chứa 12 loại vitamin và khoáng chất với hàm lượng thích hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe thể chất và trí não của bé, ngoài ra còn kích thích bé ăn ngon, hỗ trợ khả năng thích nghi với môi trường, giảm bệnh tật khi thời tiết thay đổi.

-------------------------------

4. Siro tăng cường hệ miễn dịch cho bé Pediakid Immuno Fortifiant Cơ chế hoạt động của siro Pediakid Immuno Fortifiant là dùng những dưỡng chất từ thiên nhiên có tác dụng kháng khuẩn để ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn từ bên ngoài đồng thời làm suy yếu những mầm bệnh có sẵn trong cơ thể.

-------------------------

5. Siro cung cấp Vitamin D3 cho bé Pediakid Vitamin D3 Siro Pediakid Vitamin D3 có tác dụng thúc đẩy quá trình hấp thu Canxi, Phốt pho ở ruột, tái hấp thu ở thận và tham gia quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng, từ đó thúc đẩy bé nhanh cao lớn, xương chắc khỏe hơn, phòng chống các chứng bệnh về xương như xương giòn, dễ vỡ, xốp xương, loãng xương…, đồng thời hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch của trẻ.

​​​​​​​tongkhogiasi.com

suatot.com

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả