MẶT NẠ NGŨ HOA HẠT

Thương hiệu : no brand

140.000₫

-30%

Mô tả :

Dã được chứng nhận là sản phẩm từ thiên nhiên 100%, hoàn toàn lành tính và k gây hại đến da Qui cách: Túi giấy bên trong có 6 gói nhỏ, thông thường khách hàng dùng được khoảng 20 lần. Ngũ Hoa Hạt là hạt thuốc bắc được ngâm tinh dầu chiết xuất của 5 vị thuốc nổi tiếng về trị mụn,trứng cá là :Kim Ngân Hoa, Quả Ké Đầu Ngựa, Kinh Giới, Bồ Công Anh và đặc biệt là Liên Kiều. Mặt nạ ngũ hoa hạt được phơi sương...
Số lượng

Dã được chứng nhận là sản phẩm từ thiên nhiên 100%, hoàn toàn lành tính và k gây hại đến da
Qui cách:  Túi giấy bên trong có 6 gói nhỏ, thông thường khách hàng dùng được khoảng 20 lần.

Ngũ Hoa Hạt là hạt thuốc bắc được ngâm tinh dầu chiết xuất của 5 vị thuốc nổi tiếng về trị mụn,trứng cá là :Kim Ngân Hoa, Quả Ké Đầu Ngựa, Kinh Giới, Bồ Công Anh và đặc biệt là Liên Kiều.

Mặt nạ ngũ hoa hạt được phơi sương từ 4-14 ngày, trong suốt thời gian phơi sương được ướp 5 loại tinh dầu cây thuốc quý, hạt ngậm no tinh dầu dễ dàng nở và chiết keo tạo nên một lớp collagen mỏng mịn bao bọc bên ngoài hạt và thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì da mặt làm căng mịn và mát da tức thời, lấy sạch bụi bẩn, kiềm dầu và dần dần lấy đi cặn bã trong lỗ chân lông, hút mủ trong mụn làm khô mụn nhanh, trị mụn hiệu quả.

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả