Kẽm BioCare ZinC dạng giọt - 30ml Liquid

Thương hiệu :

260.000₫

-28%

Mô tả :

💥💥💥Nhiều mẹ muốn bổ sung kẽm cho con nhưng vì con dưới 1 tuổi. Ko sao, Kẽm Bio Care của Anh dùng cho dc từ bé sơ sinh, dạng giọt cực dễ bổ sung. Kẽm là vitamin cực cần thiết mà hầu như bé nào cũng thiếu đó các mẹ, bé nào lười ăn, ăn mãi ko lớn, đi khám dinh dưỡng thì 100% bác sĩ kê đơn có kẽm đấy. Kẽm giúp giảm đồ mồ hôi trằn trọc nữa ạ ❤️❤️ ---------------///------------------- 🌟Kẽm BioCare - 30ml Liquid ✅Biocare zinc dạng giọt 30ml từ sơ sinh (kết hợp...
Số lượng

💥💥💥Nhiều mẹ muốn bổ sung kẽm cho con nhưng vì con dưới 1 tuổi. Ko sao, Kẽm Bio Care của Anh dùng cho dc từ bé sơ sinh, dạng giọt cực dễ bổ sung. 
Kẽm là vitamin cực cần thiết mà hầu như bé nào cũng thiếu đó các mẹ, bé nào lười ăn, ăn mãi ko lớn, đi khám dinh dưỡng thì 100% bác sĩ kê đơn có kẽm đấy. Kẽm giúp giảm đồ mồ hôi trằn trọc nữa ạ ❤️❤️
---------------///-------------------
🌟Kẽm BioCare - 30ml Liquid
✅Biocare zinc dạng giọt 30ml từ sơ sinh (kết hợp với Vitamin C) - tối ưu hóa khả năng tăng đề kháng cho bé, cũng như giúp hấp thụ sắt và tăng sự thèm ăn cho bé --- Một sản phẩm 2 trong 1 hoàn hảo với giá yêu thương.

❓sản phẩm rất tốt cho các bé lười ăn, hay ốm, ngủ ko sâu giấc. 
💧- Vi hơi chua chua nhẹ, dễ uống, dễ hấp thụ, dễ bảo quản vì ko cần tủ lạnh
💧- Trẻ 0-6 tháng: mỗi ngày 5 giọt
💧- Trẻ từ 6 tháng trở lên: ngày 10 giọt
💧- Nhỏ giọt vào dưới lưỡi cho bé là dễ hấp thụ nhất, hoặc pha vào nước uống
⁉️Cứ 10 giọt cung cấp:
- 100mg Vitamin
- 7.5mg kẽm (so sánh với Zinc của Bioisland Úc thì 1 viên zinc Úc chứa 3ml kẽm, như vậy Biocare Zinc có thể dùng được cho bé đến tận 12 tuổi giống như Bioisland Zinc nhé các mẹ)

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả