CHÁO NHẬT HOÀNG GIA CÁC VỊ

Thương hiệu :

65.000₫

-34%

Mô tả :

ới mong muốn mang lại cho các bé những khẩu phần ăn mới lạ, đủ chất dinh dưỡng, tập cho các bé làm quen với các mùi vị khác nhau của các loại thực phẩm và giúp cho các mẹ giảm bớt thời gian khi chuẩn bị khẩu phần ăn cho bé trong những ngày đầu tập ăn dặm cũng như đổi vị cho bé hoặc cho gia đình có những chuyến du lịch dài ngày. Shop nhập về các loại cháo ăn liền, được nhập trực tiếp từ Nhật, chất lượng đảm bảo an toàn, dinh dưỡng tối...
Số lượng

ới mong muốn mang lại cho các bé những khẩu phần ăn mới lạ, đủ chất dinh dưỡng, tập cho các bé làm quen với các mùi vị khác nhau của các loại thực phẩm và giúp cho các mẹ giảm bớt thời gian khi chuẩn bị khẩu phần ăn cho bé trong những ngày đầu tập ăn dặm cũng như đổi vị cho bé hoặc cho gia đình có những chuyến du lịch dài ngày. Shop nhập về các loại cháo ăn liền, được nhập trực tiếp từ Nhật, chất lượng đảm bảo an toàn, dinh dưỡng tối ưu, với cách sử dụng thật đơn giản.

- 100% nguyên liệu tự nhiên, nuôi trồng tại Nhật Bản.
- Không chất bảo quản, không chất tạo màu nhân tạo.

+ Cháo ăn liền Shimaya Nhật Bản dành cho bé 1 tuổi trở lên thuận tiện  cho bé khi đi chơi xa, đi du lịch,... cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé yêu.

+ Có nhiều vị cho các bé chọn lựa: Vị cá, vị gà, cua, hải sản..


Cách sử dụng

Bạn có thể hâm cháo theo 1 trong 2 cách sau:

- Hâm bằng lò vi sóng với công suất 500W: cho cháo ra chén, bọc wrapping và hâm trong 2 phút 20 giây.

- Hâm cách thủy: Bạn đặt gói cháo vào bát nước nóng khoảng 2 phút. Khi gói thức ăn được nóng đều, thì cắt gói thức ăn và đổ cháo ra chén.

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả