Canxi Osteocare (90 viên)

Thương hiệu :

295.000₫

-12%

Mô tả :

Canxi Osteocare (90 viên) - Giải pháp bổ sung canxi cho cả gia đình Khẩu phần ăn uống của người Việt Nam chưa cung cấp đủ lượng canxi cần thiết hàng ngày. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ, độ chắc khỏe xương của người lớn và người già, dễ dẫn tới tình trạng loãng xương. Do đó, bổ sung canxi bằng đường uống là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, canxi luôn đi liền với Vitamin D bởi vỉ chỉ có Vitamin D mới giúp cơ thể hấp...
Số lượng

Canxi Osteocare (90 viên) - Giải pháp bổ sung canxi cho cả gia đình

Khẩu phần ăn uống của người Việt Nam chưa cung cấp đủ lượng canxi cần thiết hàng ngày. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ, độ chắc khỏe xương của người lớn và người già, dễ dẫn tới tình trạng loãng xương.

Do đó, bổ sung canxi bằng đường uống là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, canxi luôn đi liền với Vitamin D bởi vỉ chỉ có Vitamin D mới giúp cơ thể hấp thụ được canxi. Đây cũng chính là lý do vì sao khi chọn mua các loại thực phẩm chức năng mẹ nên chú ý tới thành phần sản phẩm nhé. Nên ưu tiên chọn nhưng loại có chứa Vitamin D để việc bổ sung Canxi có hiệu quả tốt nhất.

Tại Anh, Mỹ và nhiều nước phát triển khác Canxi Osteocare là thương hiệu lâu đời và được tin dùng cho việc bổ sung canxi giúp trẻ phát triển chiều cao, chống còi xương, chống loãng xương cho người trung niên.

Canxi Osteocare của Anh bán tại Colorful Shop

Canxi Osteocare được tin dùng tại Anh

 

Thông tin chính về Canxi Osteocare của Anh

Ngoài canxi thì trong thành phần của sản phẩm còn chứa Vitamin D, cụ thể là D3 giúp cơ thể hấp thụ canxi tối đa và hiệu quả nhất.

Khác với các loại thực phẩm bổ sung khác thường chứa Vitamin D2 thì Canxi Osteocare lại chứa Vitamin D3 bởi nó có hiệu quả hơn trong vai trò là chất dẫn xuất giúp Canxi hấp thụ vào xương, răng.

Tham khảo thêm một số sản phẩm bổ sung Canxi dưới đây cho bé và cả gia đình mẹ nhé!

Vitamin ChildLife (Canxi/Kẽm) (480ml)

Vitamin Pediakid C+(canxi) (nội địa)

Canxi sữa Bio island (30v) (1m+)

Liều lượng sử dụng

Trẻ em từ 4-12 tuổi: mỗi ngày 1 viên.
Người lớn: ngày 2 viên.

Tuyệt đối không dùng cho bé dưới 4 tuổi mẹ nhé!

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả