Canxi nước Wellkid Calcium Liquid

Thương hiệu : Anh

185.000₫

-29%

Mô tả :

Canxi nước Wellkid Calcium Liquid là loại thực phẩm chức năng giúp bổ sung Canxi cho bé trong độ tuoir từ 4-12 vô cùng hiệu quả. Sản phẩm có xuất xứ từ Anh nhưng lại rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia bởi hiệu quả mà nó mang lại. Canxi là chất không khó để tìm thấy trong các loại thực phẩm ăn uống hàng ngày, tuy nhiên để cơ thể hấp thụ được nó thì sẽ hơi khó khăn một chút nếu thiếu Vitamin D. Vì thế, mẹ nên chú ý bổ...
Số lượng

Canxi nước Wellkid Calcium Liquid là loại thực phẩm chức năng giúp bổ sung Canxi cho bé trong độ tuoir từ 4-12 vô cùng hiệu quả. Sản phẩm có xuất xứ từ Anh nhưng lại rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Canxi là chất không khó để tìm thấy trong các loại thực phẩm ăn uống hàng ngày, tuy nhiên để cơ thể hấp thụ được nó thì sẽ hơi khó khăn một chút nếu thiếu Vitamin D. Vì thế, mẹ nên chú ý bổ sung Canxi cho bé bằng đường uống để bé có thể phát triển tối đa về xương.

Khi chọn các loại Vitamin bổ sung Canxi cho bé thì mẹ nên chú ý tới hàm lượng Vitamin D bởi đây là chất giúp cơ thể hấp thụ Canxi tối đa. Do đó, nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm có đi kèm vitamin D để có hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm của Canxi nước Wellkid Calcium Liquid

- Thành phần không chứa các chế phẩm từ sữa bò, không chứa đường Lactose nên bé bị dị ứng sữa bò cũng có thể dùng được, không sợ dị ứng.

- Không chứa chất béo.

- Canxi dạng nước nên rất dễ hấp thu, hương vị cam tự nhiên thơm ngon khiến bé thích thú khi uống.

- Ngoài Canxi thì thành phần sản phẩm còn chứa Vitamin D, Kẽm, Magie và Đồng giúp hệ miễn dịch cũng như hệ tiêu hóa của bé hoạt động trơn tru và khỏe mạnh.

- Có thìa đi kèm giúp mẹ dễ dàng do chính xác lượng Canxi cần cho bé uống.

- Chai nhỏ tiện lợi, dễ mang theo để sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Canxi nước Wellkid Calcium Liquid

Bé 4-6 tuổi:. 2 muỗng cà phê hàng ngày.

Bé 7-12 tuổi:. 3 muỗng cà phê mỗi ngày.

tongkhhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả