Bột trà xanh

Thương hiệu :

70.000₫

-53%

Mô tả :

Dưới đây xin liệt kê 7 yếu tố từ bột trà xanh giúp giảm cân hiệu quả : 1. Bột trà xanh giúp gia tăng quá trình giải phóng chất béo trong cơ thể. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition đã cho thấy bột trà xanh giúp gia tăng quá trình đốt cháy mỡ và chất béo trong cơ thể gấp 4 lần bình thường. 2. Các chất có trong trà xanh làm hạn chế sự thèm ăn, nguyên nhân gây tăng cân: Với các chất có...
Số lượng

Dưới đây xin liệt kê 7 yếu tố từ bột trà xanh giúp giảm cân hiệu quả : 

1. Bột trà xanh giúp gia tăng quá trình giải phóng chất béo trong cơ thể. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition đã cho thấy bột trà xanh giúp gia tăng quá trình đốt cháy mỡ và chất béo trong cơ thể gấp 4 lần bình thường. 

2. Các chất có trong trà xanh làm hạn chế sự thèm ăn, nguyên nhân gây tăng cân: Với các chất có trong trà xanh như Caffeine, Catechin và Theanin (EGCG) các chất này sẽ làm giảm sự thèm ăn và giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn. 

3. Matcha cân bằng lượng đường trong máu: làm giảm glucose trong máu lúc đói và giảm spiking insulin.

4. Bột trà xanh giúp giảm căng thẳng: Căng thẳng là một trong những yếu tố làm cho cơ thể tiết ra những hoocmon không tốt và tạo mỡ, chính vì vậy, với chất Theanine trong bột trà xanh sẽ giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng và giảm sự tích tụ của chất béo. 

5. Bột trà xanh kháng viêm tốt, giúp giảm cân nhanh hơn: Theo nghiên cứu thì tình trạng béo phì và bệnh viêm nhiễm cơ thể là 2 yếu tố có quan hệ mật thiết với nhau, do đó với chất EGCG trong trà xanh, một trong những chất polyphenol kháng viêm mạnh nhất có trong tự nhiên, sẽ giúp cơ thể kháng viêm mạnh mẽ. Trong trà xanh có chứa 1 lượng rất lớn EGCG, 1 g bột trà xanh có đến 66mg EGCG.

6. Bột trà xanh giúp giải độc cho gan và làm sạch máu: Nếu trong các mô mỡ có chứa các độc tố thì quá trình giảm cân sẽ khó khăn hơn, do đó, với tác dụng loại độc tố khỏi cơ thể mạnh mẽ, bột trà xanh sẽ giúp cho quá trình giải phóng mỡ nhanh hơn. 

7. Bột trà xanh giúp loại bỏ một loại nấm men và ký sinh trùng kích thích người them ăn đường. Với loại nấm men Candida, một loại nấm men kích thích them ăn đường, đây là nguyên nhân làm cho bạn them ăn đường và tang cân. Do đó, với việc loại bỏ nấm men này, bạn sẽ giảm bớt them một nguyên nhân lớn làm tang cân. 

Trên đây là 7 yếu tố giải thích tại sao bột trà xanh lại có tác dụng giảm cân hiệu quả, an toàn, tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe. - See more at: http://uji-matcha.vn/bot-tra-xanh-giam-can.html#sthash.Y6UrBQm8.dpuf

​​​​​​​tongkhogiasi.com

suatot.com

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả