Bộ dầu gội xả Shisedo Macherie 380ml

Thương hiệu : nhật bản

Mô tả :

Khi nghiên cứu đến rụng tóc, người ta thấy rằng ngoài nguyên nhân sức khỏe và gàu, rụng tóc còn là hậu quả của ngứa da đầu. Từ đó, các chuyên gia tóc đã dẫn đến một phân loại mới dựa trên da đầu và bao gồm da đầu nhạy cảm, da đầu khô, nhờn và bị gàu.Tùy vào mỗi loại tóc và tình trạng da đầu mà bạn có thể tìm ra sản phẩm phù hợp cho bản thân mình. Xu hướng sử dụng các loại dầu gội đầu không chứa Silicone đang lan...

Khi nghiên cứu đến rụng tóc, người ta thấy rằng ngoài nguyên nhân sức khỏe và gàu, rụng tóc còn là hậu quả của ngứa da đầu. Từ đó, các chuyên gia tóc đã dẫn đến một phân loại mới dựa trên da đầu và bao gồm da đầu nhạy cảm, da đầu khô, nhờn và bị gàu.Tùy vào mỗi loại tóc và tình trạng da đầu mà bạn có thể tìm ra sản phẩm phù hợp cho bản thân mình.

 

Xu hướng sử dụng các loại dầu gội đầu không chứa Silicone đang lan rộng trên thế giới. Đặc biệt tại Nhật Bản, hầu hết các thương hiệu dầu gội đầu lớn nhỏ đều tung ra những dòng sản phẩm Silicone - free. Trong số đó, dòng sản phẩm Ma Cherie đang rất được ưa chuộng nhờ tính năng hạn chế mùi thức ăn, khói thuốc bám vào tóc, giúp tóc và da đầu sạch sẽ dài lâu.

 

 

 

Với các thành phần chiết thiên nhiên giúp tăng cường dưỡng ẩm, phục hồi tóc hư tổn từ gốc đến ngọn, dưỡng tóc bóng mượt bồng bềnh.. Kết hợp thêm hương hoa trái ngọt ngào tươi mát.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả