Blossom Milk Calcium – Sữa Canxi Úc cho bé từ 4 tuần tuổi

Thương hiệu : calcium

240.000₫

-10%

Mô tả :

Blossom Milk Calcium là sữa canxi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Úc . Đây là sản phẩm được các bà mẹ tại Úc nói riêng và trên thế giới nói chung vô cùng ưa chuộng bởi chất lượng và công dụng của nó. Như chúng ta đều biết, canxi khi kết hợp với phospho sẽ là thành phần cấu tạo cơ bản của răng, xương; làm cho xương và răng chắc khỏe. Không chỉ thế, canxi còn cần cho quá trình hoạt động của tim, thần kinh cơ, chuyển...
Số lượng

Blossom Milk Calcium là sữa canxi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Úc. Đây là sản phẩm được các bà mẹ tại Úc nói riêng và trên thế giới nói chung vô cùng ưa chuộng bởi chất lượng và công dụng của nó.

Như chúng ta đều biết, canxi khi kết hợp với phospho sẽ là thành phần cấu tạo cơ bản của răng, xương; làm cho xương và răng chắc khỏe. Không chỉ thế, canxi còn cần cho quá trình hoạt động của tim, thần kinh cơ, chuyển hóa của tế bào và đóng vai trò trong quá trình đông máu. Tuy nhiên, dưỡng chất này lại khá khó để hấp thu vào cơ thể nên việc ăn uống, bổ sung sao cho cung ứng đủ nguồn canxi là vấn đề ai cũng quan tâm.

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả