Bỉm Merries L dán cộng miếng - nội địa Nhật

Thương hiệu :

340.000₫

-28%

Mô tả :

Bỉm Merries size L (loại dán) - sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ Bỉm dán Meries size L được làm từ chất liệu bông tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé. Với những ưu điểm vượt trội, tã dán Merries sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của các bà mẹ dành cho các con yêu của mình. 1, Siêu mềm mại + Bề mặt tiếp xúc xốp mịn: Hàng ngàn điểm tiếp xúc xốp, mịn, nâng cao da bé giúp da...
Số lượng

Bỉm Merries size L (loại dán) - sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ

Bỉm dán Meries size L được làm từ chất liệu bông tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé.  Với những ưu điểm vượt trội, tã dán Merries sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của các bà mẹ dành cho các con yêu của mình.

1, Siêu mềm mại

+ Bề mặt tiếp xúc xốp mịn: Hàng ngàn điểm tiếp xúc xốp, mịn, nâng cao da bé giúp da của bé hạn chế tiếp xúc với chất bẩn và những tác nhân có hại.

+ Chất liệu của tã mềm mại: Giúp làn da mỏng manh của bé luôn mềm mại, không hằn đỏ.

 

2, Siêu thông thoáng

Sản phẩm tã dán Merries size L 54 miếng được thiết kế với hàng ngàn khe giúp không khí dễ dàng thông qua nên da bé luôn được khô ráo và thoải mái. Bên cạnh đó với chất liệu màng đáy thoát khí giúp cho chất lỏng không tràn ra ngoài và bé luôn cảm thấy thoải mái.

 

3, Siêu thấm hút

Sản phấm thiết kế với lõi thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, đều và chống tràn, khóa chặt lượng chất lỏng có trong lõi nhằm ngăn thấm ngược.

4, Siêu linh hoạt

Tã dán Merries được thiết kế giúp bé hoạt động linh hoạt và thoải mái hơn nhờ vách ngăn chống tràn co giãn hai bên, mềm mại giúp bé dễ chịu hơn. Đặc biệt phần eo được thiết kế ôm sát hai bên mà vấn thoáng khí. Phần đáy được thiết kế theo hình chữ W để kích ứng theo từng chuyển động của bé.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả