Bỉm Goon

Thương hiệu :

350.000₫

-5%

Mô tả :

GOO.N là nhãn hiệu cao cấp hàng đầu trong phân khúc thị trường tã tại Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, GOO.N nghĩa là “tã giấy tốt”, với "chóng lớn", thể hiện mong muốn giành cho các bé những điều tốt đẹp nhất của các bậc cha mẹ. Do đó, tôn chỉ chính của GOO.N là dành cho bé yêu những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Ở Việt Nam, bỉm tã GOO.N đã bắt đầu xuất hiện từ năm 2000. Trải qua 16...
Số lượng

GOO.N là nhãn hiệu cao cấp hàng đầu trong phân khúc thị trường tã tại Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, GOO.N nghĩa là “tã giấy tốt”, với "chóng lớn", thể hiện mong muốn giành cho các bé những điều tốt đẹp nhất của các bậc cha mẹ. Do đó, tôn chỉ chính của GOO.N là dành cho bé yêu những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất ở các giai đoạn phát triển khác nhau. 

 

Ở Việt Nam, bỉm tã GOO.N đã bắt đầu xuất hiện từ năm 2000. Trải qua 16 năm, GOO.N đã và đang trở thành thương hiệu bỉm tã yêu thích và mang đến sự yên tâm của mẹ.

 

Ưu điểm vượt trội của tã GOO.N

 

Chất liệu mềm mại, an toàn

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các chất liệu cấu tạo nên sản phẩm tã giấy GOO.N cũng đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sự an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bề mặt tã được sử dụng chất liệu mềm mại như bông, bảo vệ cho làn da mỏng manh và vô cùng nhạy cảm của bé.

 

bim-ta-goon-1

 

Bề mặt mềm mại bảo vệ làn da của bé

 

Khả năng thấm hút nhanh, không thấm ngược

 

Với thiết kế đặc biệt, tã của hãng có khả năng thấm hút nhanh, không hăm da, hằn hay thấm ngược, bảo vệ da bé và cho bé cảm giác khô thoáng suốt cả ngày. Đặc biệt, tã GOO.N có khả năng thấm hút lên đến 4 lần bé tè.

 

bim-ta-goon-2

 

Khả năng thấm hút tới 4 lần bé tè

 

 

Thiết kế vừa vặn, ôm gọn

 

Phần đùi và phần eo của tã được đặc biệt sử dụng chất liệu mềm mại với thun co giãn vừa vặn, ôm gọn cơ thể bé, giúp chân của bé đứng thẳng. Mặt khác, bé có thể thoải mái vận động, các mẹ không lo tã tràn hay tã hằn lên làn da của bé.

 

Thiết kế tã sinh động

 

Thấu hiểu sở thích của các bé kể cả từ khi còn nhỏ, các sản phẩm tã của thương hiệu GOO.N có in các hình thú đáng yêu và sinh động với màu sắc đẹp mắt, làm bé thích thú khám phá và yêu thích người bạn đồng hành hàng ngày của bé.

 

Đa dạng chủng loại, mẫu 

 

Với chặng đường dài phát triển, thương hiệu GOO.N đã và đang không ngừng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của các mẹ và bé. Hiện nay, tã GOO.N có các quy cách đóng gói: bịch nhỏ (Regular); bịch trung (Jumbo); bịch đại (Super Jumbo) để các mẹ lựa chọn cho bé.

 

bim-ta-goon-4

Có nhiều kích cỡ với số miếng đa dạng để mẹ lựa chọn cho bé

tongkhogiasi.com

suatot.com

0988919915

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả