Alpha lipid 400g

Thương hiệu : Alpha lipid

990.000₫

-1%

Mô tả :

Sữa non Alpha Lipid LifeLine có nguồn gốc từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất. Hàm lượng sữa non 100% nguyên chất. Vì vậy, sử dụng Sữa non Alpha Lipid LifeLine là hình thức tăng cường miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm.
Số lượng

ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM SỮA NON ALPHA LIPID LIFELINE

 

Kháng thể tự nhiên tăng cường hệ miễn dịch

Kháng thể Immunoglobulin là các kháng thể có cấu trúc đặc biệt, có khả năng nhận diện các vi khuẩn, virus gây bệnh, tiến hành loại bỏ hoặc trung hòa độc lố của các tác nhân gây hại, giúp cơ thể chống lại bệnh tật. Hàm lượmg kháng thể IgG hiện diện trong Alpha Lipid Life Line rất cao 1875mg/100g. Kháng thể này kết hợp với hệ miễn dịch tạo thành vòng bảo vệ an toàn cho cơ thể.

Các yếu lố miễn dịch hiện diện trong sữa non gồm Lactoferrin, Cytokines, Lysozymes.

 

Kích thích tăng trưởng

Hỗ trợ quá trình tăng trưởng tự nhiên, tăng cường tổng hợp tế bào cơ đồng thời đốt cháy tế bào mỡ. Hỗ trợ sản sinh collagen dưới da, tăng độ đàn hồi cho da, giúp trẻ hóa làn da

Hỗ trợ hoạt động các tế bào mô thần kinh, sản sinh tế bào sụn, tăng cường sức khỏe cho xương

Các yếu tố tâng trưởng hiện diện trong sữa non là IGF, IGF, EGF…

 

Bổ sung Canxi

Canxi trong sữa non anpha lipid life line được sản xuất theo công nghệ độc quyền Alpha lipid, giúp hấp thụ tối đa thành phần canxi trong sản phẩm (98%) tùy vào cơ địa mỗi người. Và hạn chế thấp nhất vấn đề lắng đọng hoặc kết tủa từ việc hấp thụ trực tiếp thông qua ruột non.

 

Trong 16g sản phẩm sữa non Alpha Lipid Life Line có chứa lOOOmg Canxi, cung cấp hàm lượng canxi đáp ứng nhu cầu canxi hằng ngày theo khuyến cáo của lổ chức y tế thế giới

 

Hỗ trợ sức khỏe xương, ngăn ngừa loãng xương, và các bệnh liên quan đến thiếu hụt canxi như giảm trí nhớ ở người già, vạn động kém, loạn nhịp tim…

 

Tăng cường 1 tỷ lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa

Lợi khuẩn Probiotics có trong sữa non Alpha lipid life line đóng vai trò quan trọng trong việc tái thiết lập, cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, kích thích hệ miễn dịch đưòng ruột, ức chế hoạt động các vi khuẩn có hại, duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 

Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1 ly sữa giúp bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn Probiotics. Thúc đẩy tiêu hóa, hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng trong thức ăn, tạo ra các kháng thể, giúp nâng cao khả năng miễn dịch.

 

Khi sử dụng sản phẩm cơ thể phản ứng điều chỉnh theo bốn giai đoạn:

 

- Bổ sung dinh dưỡng.

- Đào thải độc tố và tăng cường trao đổi chất.

- Lưu thông máu.

- Tái tạo tế bào.

Từ đó giúp cơ thể đạt đến mức cân bằng dinh dưỡng, kích thích quá trình sản sinh các tế bào, tăng cường trao đổi chất lưu thông máu giúp cơ thể khỏe mạnh.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm hot

Tin tức

  • Xem tất cả